Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

ร้านขายส่ง | ครีมทุกชนิด ครีมหมอยันฮี ของแท้ คาร์บีบ๊อก มีชิลวิ่ง ราคาถูก ครีมชิเนเต้ โลชั่นผิวขาว ครีมซุปเปอร์บลิ้งค์ ครีมมะหาด

ระบบสมาชิก

Username :
Password :
สถานะ :
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

หมวดสินค้าทั้งหมด

สินค้าลดราคา

สินค้าฮอทฮิต

แจ้งการชำระเงิน ของร้าน ร้านขายส่ง | ครีมทุกชนิด ครีมหมอยันฮี ของแท้ คาร์บีบ๊อก มีชิลวิ่ง ราคาถูก ครีมชิเนเต้ โลชั่นผิวขาว ครีมซุปเปอร์บลิ้งค์ ครีมมะหาด ตรวจสอบพัสดุ ของร้าน ร้านขายส่ง | ครีมทุกชนิด ครีมหมอยันฮี ของแท้ คาร์บีบ๊อก มีชิลวิ่ง ราคาถูก ครีมชิเนเต้ โลชั่นผิวขาว ครีมซุปเปอร์บลิ้งค์ ครีมมะหาด แจ้งปัญหาเกี่ยวกับระบบร้านค้า ร้านขายส่ง | ครีมทุกชนิด ครีมหมอยันฮี ของแท้ คาร์บีบ๊อก มีชิลวิ่ง ราคาถูก ครีมชิเนเต้ โลชั่นผิวขาว ครีมซุปเปอร์บลิ้งค์ ครีมมะหาด

ดูหนัง Oblivion อุบัติการณ์โลกลืม HD ชัดมากๆ | ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ Series [เขียนเมื่อ : 2013-04-19]

 

 

พระเอกหนุ่ม ทอม ครูซ รับเล่นบทนำในหนังเรื่อง Oblivion ซึ่งเนื้อเรื่องเป็นบทดัดแปลงจากนิยายภาพของ โจเซฟ โคซินสกี้ (จาก Tron Legacy และเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับ Rise of the Planet of the Apes)ตัวผู้กำกับหนังเรื่องนี้นั่นเอง โดยครั้งหนึ่งโคซินสกี้เคยยื่นโปรเจคท์หนัง Oblivion ให้กับทางค่ายดิสนีย์ไปแล้ว ทว่าดิสนีย์กลับเปลี่ยนใจไม่สร้าง แต่ยังใจกว้างมากพอที่อนุญาตให้โคซินสกี้นำโครงการไปเสนอยังค่ายหนังอื่นได้ ก่อนตกมาถึงมือค่าย Universal ในที่สุด เรื่องราวของ Oblivion เกิดขึ้นในโลกอนาคตหลังการล่มสลาย เมื่อโลกกลายเป็นดาวเคราะห์ที่พังพินาศจนสภาพแวดล้อมบนพื้นโลกไม่สามารถอาศัยอยู่ได้อีกต่อไป มนุษย์ส่วนใหญ่ต้องพากันขึ้นไปอาศัยอยู่บนนครลอยฟ้าแทน แต่ยังมี แจ็ค ฮาร์เปอร์ (รับบทโดย ทอม ครูซ) มนุษย์คนสุดท้ายที่ถูกส่งลงมายังพื้นโลก เพื่อซ่อมแซมหุ่นยนต์ที่ใช้ควบคุมมนุษย์ต่างดาว จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อแจ็คได้พบซากยานอวกาศที่ตกลงมา พร้อมกับสาวสวยที่รอดชีวิตมากับยานลำนั้น แล้วชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป ทั้งได้พบกับความรักโรแมนติก การผจญภัย และอันตรายที่แม้จินตนาการก็ไม่อาจคาดเดาได้ ทั้งนี้ Oblivion มีการถ่ายทำในระบบดิจิตอล 4K ซึ่งให้ความละเอียดคมชัดเป็นอย่างมาก ซึ่งมีการถ่ายทำทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและไอซ์แลนด์ โดยหนังมีกำหนดออกฉายให้แฟน ๆ ได้ชมกันในวันที่ 26 เมษายน 2013

 

Oblivion (2013) Trailer

 

 

ลดน้ำหนัก

 

ด่วนๆ โปรโมชั่น มีชิลวิ่งกล่องละ 890 บาท

 

พร้อมส่งฟรี ก่อน 24 พฤษภาคมนี้ 

แม่ค้าเจ้าของร้านก็ทานผลิตภัณฑ์ me shielving จ้าา

 

 

สนใจสินค้า-สอบถามข้อมูลจากแม่ค้าโดยตรง

 

โทร: 088-119-8194 คุณสุจิตรา (ใหม่ค่ะ)
โทร: 087-330-6687 คุณโกวิทย์ (เอ็มครับ)

Line ID: kingod_shape2slim

 

Me shielving มีชิลวิ่ง คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลดน้ำหนัก ไม่ใช่ ยาลดน้ำหนัก จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อทานแล้วจะปลอดภัย 100% เพราะมี อย. รับรอง สินค้าส่งไปตรวจสอบที่สิงคโปร์ทุก 3 เดือน me shielving จึงเป็น ที่มั่นใจได้ว่าทานแล้วเห็นผลลัพธ์จริง ชัวร์มาก ส่วนประกอบ และวัตถุดิบ ของแท้100% ไม่มีผลข้างเคียง มีชิลวิ่ง ทานง่ายไม่ต้องอดอาหารค่ะ
 

me shielving

 

วิธีรับประทาน มีชิลวิ่ง

ก่อนอาหารเที่ยงประมาณ 40 นาที ถึง 1 ชั่วโมง แนะนำให้ทาน มีชิลวิ่ง 2 - 4 เม็ด จะช่วยให้ มีชิลวิ่ง ทำหน้าที่ บล็อกและเบริ์นไขมัน ได้อย่างเต็มที่ ได้ทั้งวัน

หากไม่ทันจริง แนะนำให้ทานก่อนอาหารอย่างน้อย 15 นาทีแล้วตามด้วยน้ำอุ่นนะจ๊ะ จะทำให้ มีชิลวิ่ง ถูกดูดซึมได้ไวยิ่งขึ้นค่ะ เพราะสารสกัดจากถั่วขาวใน มีชิลวิ่ง 1 มล. บล็อกแป้งได้ 2250 แคลอรี่ หรือเท่ากับขนมปัง 1 แถว หรือ พาสต้า ครึ่งกิโลทีเดียว

ถ้าน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม แนะนำให้ทานมีชิลวิ่งครั้งละ 2 เม็ด ก่อนข้าวเที่ยง แต่ถ้าน้ำหนักมากกว่า 60 กิโลกรัมแนะนำให้ทานมีชิลวิ่งก่อนข้าวเที่ยง 4 เม็ดนะคะ

อย. 10-3-06850-1-0052 

 

 

 

ขอแนะนำให้ทาน มีชิลวิ่งคู่กับ สเลนโอ๊ต ดีท็อกซ์นะจ๊ะ 

  

มาดูโรงงานที่ผลิตสินค้าเรากันจ้าาา

ลูกค้า ลดน้ำหนัก แชมป์อันดับ 1สามารถ คลิกรูป เพื่อดูรูปขนาดใหญ่ได้จ้าา
meshielving

   

   

   

นี้เป็นแค่ส่วนหนี่งของร้าน ดูต่อคลิ้กจ้า......

 


  

 

 

 

 

 

 

 AllNewsSite Link Exchange SEO Stats powered by MyPagerank.Net Google PageRank Checker Powered by  MyPagerank.NetCheck PageRank ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free   Msn bot last visit powered by MyPagerank.Net Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   Free Automatic Link SEO Links Exchanges, Blog Link Building Service Auto Backlink Gratis Indonesia : Top Link Indo Text Backlink Exchanges Text Backlink Exchange Florists Links

 free counter

free search engine submission

http://www.freesearchenginesubmission.infoa voir ici

ร้านขายส่ง | ครีมทุกชนิด ครีมหมอยันฮี ของแท้ คาร์บีบ๊อก มีชิลวิ่ง ราคาถูก ครีมชิเนเต้ โลชั่นผิวขาว ครีมซุปเปอร์บลิ้งค์ ครีมมะหาด
ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0077 sec